Teaser phim Việt 'Thiên Linh Cái' gây ám ảnh

image

Hơn một phút teaser phim về Kumanthong mang không khí rùng rợn và bí ẩn, với sự góp mặt của Quang Tuấn, Thanh Tú, Đinh Y Nhung... 

Tối 27/11, phim điện ảnh Thiên Linh Cái ra mắt teaser đầu tiên. Đoạn phim gây ám ảnh với màu đen bao phủ cùng âm thanh và nhiều hình ảnh rợn người.


Mở đầu teaser, một đứa bé bị nhốt trong quan tài, sợ hãi kêu cứu nhưng không thể thoát ra. Nối tiếp đó là hàng loạt cảnh tượng kinh dị như thầy bùa cắt tiết gà để hiến tế, moi ruột người; các cô gái bị bắt cóc, chịu đau đớn... Vẻ mặt lạnh băng và ánh mắt tàn độc của gã thầy bùa (Quang Tuấn đóng) là điều đáng sợ nhất trong teaser.

Vẻ mặt đáng sợ của nam chính Quang Tuấn trong teaser.

Vẻ mặt đáng sợ của nam chính Quang Tuấn trong teaser.

Xuất hiện trong đoạn phim, Đinh Y Nhung để lại nụ cười nhiều ẩn ý, Thanh Tú và Hoàng Yến Chibi mang những nỗi đau chưa được hé lộ.

Thanh Tú trong một cảnh phim.

Thanh Tú trong một cảnh phim.

Thiên Linh Cái lấy cảm hứng từ thuật bùa ngải cùng tên, còn được biết đến với tên gọi Kumanthong quen thuộc ở nhiều nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, thuật bùa ngài này từng gây ra một án mạng liên hoàn khoảng giữa thập niên 1990, khi hung thủ - người luyện ngải giết bốn phụ nữ để hiến tế.

Nối tiếp Lời nguyền huyết ngải, Scandal: Bí mật thảm đỏ và Người bất tử, Thiên Linh Cái là dự án mới của điện ảnh Việt Nam khai thác đề tài bùa ngải trong dòng phim tâm linh của điện ảnh Việt. Phim có thời gian sản xuất kéo dài tới 5 năm, dự kiến khởi chiếu ngày 29/3/2019.

Phong Kiều

Chia sẻ:

Bài viết liên quan
Bài viết liên quan