Về vuigop

VuiGop.vn cung cấp cầu nối cho các thành viên, tạo cơ hội giải trí, gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng của mình qua các gói dịch vụ như: ăn tối cùng thần tượng, dạo phố cùng thần tượng,… do công ty cung cấp. VuiGop.vn vừa là sân chơi, giao lưu bổ ích cho fan và thần tượng, vừa giúp các thần tượng gây quỹ cho các dự án sắp tới mình. Sự đóng góp tích cực của các bạn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho các thần tượng nói chung và các dự án nói riêng.

Do đó, tại VuiGop.vn, chúng tôi xây dựng một nền tảng kêu gọi vốn đầu tư cộng đồng mà bạn sẽ là người trực tiếp đầu tư cho chính dự án của thần tượng. Tương đương với giá trị mà bạn đóng góp, chúng tôi sẽ trao cho bạn những quyền lợi vô cùng hấp dẫn và duy nhất chỉ có tại VuiGop.vn như một lời cảm ơn chân thành. VuiGop.vn minh bạch về tài chính cho các bạn đầu tư và chủ động đảm bảo lợi nhuận cho các dự án được triển khai.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kêu gọi đầu tư cho chính chủ dự án: Bạn cũng có thể trở thành chủ dự án! Thông qua các dự án Kết nối cộng đồng về Phim ảnh, Âm nhạc và Sự kiện, VuiGop.vn sẽ hỗ trợ các chủ dự án thực hiện các gói crowfunding.

VuiGop.vn còn cung cấp dịch vụ Phát triển Talent. Nếu bạn có ngoại hình và có khả năng diễn xuất, ca hát, và năng khiếu đặc biệt, thì sẽ có ngay cơ hội trở thành Talent tại Vuigop.vn. Khi được duyệt trở thành Talent, bạn sẽ có cơ hội tham gia các dự án casting call cho phim, MV, TVC, chương trình truyền hình,... làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng, là người ảnh hưởng đến cộng đồng, xuất hiện trên các báo nổi tiếng và sẽ được tham gia tất cả các hoạt động giải trí khác, cùng với những đơn vị sản xuất uy tín nhất trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, VuiGop.vn còn cập nhật đến Khách hàng những thông tin mới nhất, nóng bỏng nhất về các dự án âm nhạc, điện ảnh, văn học nghệ thuật ... mà Khách hàng quan tâm. Các lĩnh vực giải trí mà VuiGop.vn hướng đến cung cấp có thể kể đến như:

  • Văn học: Tiểu thuyết, truyện ngắn, …
  • Mỹ thuật: Truyện tranh, đồ họa, tác phẩm, ứng dụng trong ngành mỹ thuật
  • Kiến trúc: Mô hình, thiết kế, …
  • Sân khấu: Tác phẩm, Nội dung, …
  • Âm nhạc: Sản phẩm, nhạc cụ, …
  • Điện ảnh: Phim ngắn, phim tài liệu, …