Mùa Tử Đằng Yêu Em

Bộ phim “ Mùa Tử Đằng Yêu Em” là dự án phim điện ảnh tình cảm lãng mạn. Được cấu trúc song hành, đan xen giữa truyền thuyết đồi thông hai mộ - một tình yêu vĩnh cửu từ thời xa xưa và mối tình đẹp, đầy những nỗi buồn của một nữ sinh mê tiểu thuyết, mê hoa tử đằng với người thầy giáo của mình.

Ngày bắt đầu 19/07/2018
Ngày kết thúc 19/07/2018

Thông tin dự án

[Phim điện ảnh: “MÙA TỬ ĐẰNG YÊU EM”]
• Sản Xuất: YEAH1 CMG VÀ MBCs
• Đạo Diễn: Bùi Nam Yên – Trần Quế Ngọc
• Biên kịch: Trần Quế Ngọc

“Hỡi thế gian tình ái là chi
Mà đôi lứa thề nguyền sống chết?”

⭐ Bộ phim “ Mùa Tử Đằng Yêu Em” là dự án phim điện ảnh tình cảm lãng mạn. Được cấu trúc song hành, đan xen giữa truyền thuyết đồi thông hai mộ - một tình yêu vĩnh cửu từ thời xa xưa và mối tình đẹp, đầy những nỗi buồn của một nữ sinh mê tiểu thuyết, mê hoa tử đằng với người thầy giáo của mình.

⭐ Bộ phim hứa hẹn mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc sâu lắng trong tình yêu của đôi nhân vật chính và cả không ít những tình tiết vui nhộn hài hước đến từ tuyến nhân vật phụ.CASTING từ 9h đến 17h ngày 08/12/2017.TẠI LẦU 9. 212 LÝ CHÍNH THẮNG. P9.Q3. Chúng tôi dành những cơ hội vô cùng đặc biệt cho những bạn trẻ đam mê điện ảnh đến từ khắp mọi nơi. Chỉ cần bạn có đam mê diễn xuất, ngoại hình phù hợp, dám thử mình với những vai diễn nhiều cảm xúc. Hãy tham gia casting để bạn được tỏa sáng.


👉 CÁCH THỨC THAM GIA CASTING:

• Bước 1: Điền vào form đăng ký (tải về từ đường link bên dưới) https://goo.gl/qTdJEd
• Bước 2: Gửi form đăng ký kèm 3 tấm hình (toàn thân, cận mặt và góc nghiêng) về địa chỉ mail: cast.muatudangyeuem@gmail.com

☎ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline:0974349939 – (Ms: Thọ)(Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 27/11/2017 đến ngày 08/12/2017) 

Thông tin nhân vật

ROSETE

Cô gái 18 tuổi lai Pháp, vẻ đẹp cổ điển, quý phái, thướt tha và mềm mại. Tính cách
sẵn sàng chết vì yêu.


TƯ HUY

Chàng trai 20 tuổi, nam tính, vẻ đẹp người An Nam. Tính cách mạnh mẽ, can đảm, si tình.


NHÃ CA

Nữ chính 17-18 tuổi, trong trẻo thánh thiện như đóa hoa không tì vết, nụ cười đẹp, đôi mắt ướt, da trắng , má hồng, dáng thanh mảnh, trông như một nàng thơ. Tính cách: ngây thơ hồn nhiên, bản năng như cỏ cây của núi rừng, có chút nổi loạn ngầm của tuổi mới biết yêu.


HẢI YẾN

Cô gái 17-18 tuổi, nhan sắc trung bình nhưng có duyên, ưu tiên hai má lúm đồng tiền. Tính cách xéo sắc, hung dữ nhưng thật ra tốt bụng.


MPK

Nam 22-24 tuổi, chơi máy chụp phim, lãng tử phóng khoáng và phong trần. Tính cách dí dỏm, chân thành.