The Lift - Thang Máy Ma

Vào ngày cuối cùng trước khi đi du học ở nước ngoài, Trang, 20 tuổi, nhận được một bữa tiệc 'đi xa' bất ngờ từ những người bạn cùng lớp lâu năm của mình.

Ngày bắt đầu 11/11/2018
Ngày kết thúc 15/11/2018

Thông tin dự án

The Lift_ Thang Máy Ma

Vào ngày cuối cùng trước khi đi du học ở nước ngoài, Trang, 20 tuổi, nhận được một bữa tiệc 'đi xa' bất ngờ từ những người bạn cùng lớp lâu năm của mình.

Trong bữa tiệc này, Trang nhận được một cuộc gọi lạ từ người bạn thân nhất của cô, Jina, người đang sống trong một bệnh viện bị bỏ hoang để chơi trò chơi 'thang máy'. Biết trò chơi là nguy hiểm, Trang cầu xin Jina không chơi, nhưng Jina hoàn thành trò chơi và kết thúc la hét. Em họ của cô là  Ngọc và bạn trai của cô ấy_ Dan không tin và nghĩ đó là trò đùa, nhưng Trang nhấn mạnh nó là thật. Thất vọng, cô đá tất cả chúng ra khỏi căn hộ của mình. Tuy nhiên, Ngọc và Đan ở lại và đưa ra sự giúp đỡ của họ để điều tra. Họ đến bệnh viện bị bỏ rơi. Trang nói với họ cách chơi game. Ngọc chơi trò chơi đầu tiên. Cô ấy không trở lại. Trang hoảng loạn. Sẵn sàng chứng minh rằng đó là một trò đùa, Dan cũng chơi game. Nhưng anh ta cũng không trở lại. Bây giờ, Trang phải đối mặt với nỗi sợ hãi tồi tệ hơn của cô ấy (cô ấy là kỵ khí). Cô ấy rất sợ hãi của thang máy mà cô ấy cố gắng để thoát khỏi bệnh viện, nhưng thấy bị Dan là giam giữ  và tấn công cô.

Đạo diễn: Peter Mourougaya

Thể loại: Kinh dị tâm lý

Dự kiến bấm máy: tháng 12/2018

Dự kiến phát hành: hè 2019

Thông tin Casting Call

Thời gian: 9:30 AM - 17:00 PM ngày 17-18/11/2018

Địa điểm: Tầng Trệt, Yeah1 Buidling, 201A, Nam Kì Khởi Nghĩa, P7, Q3, TPHCM

✍️ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CASTING:
🎬 Bước 1: Điền vào đơn đăng ký casting (tải về từ đường link: http://bit.ly/2PFJBmo )
🎬 Bước 2: Gửi đơn đăng ký kèm 01 tấm toàn thân, 01 tấm cận mặt, 01 tấm cận mặt góc nghiêng không qua chỉnh sửa về địa chỉ email cast.thelift@gmail.com
🎬 Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 11/11 đến hết ngày 15/11/2018.
Các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời casting trực tiếp.

📞 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ #hotline: 0906780644. Mrs.Yến 

Thông tin nhân vật

Trang

Tuổi: 16 - 22
Mặt tròn như mặt trăng, có vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu và nước da trắng.Trước đây, Trang là một cô gái nổi tiếng ở trường nhưng cô rất gần gũi và hòa đồng. 1 năm trở lại đây cô bỗng thay đổi và sống khép kín hơn.Đặc biệt, Trang bắt đầu có hứng thú với nghệ thuật và hội họa.


Ngọc

Tuổi: 16 - 22
Em họ của Trang. Với vẻ ngoài giống tomboy, tóc ngắn và thích thể thao. Cô không xinh đẹp bằng Trang. Ngọc ưa mạo hiểm và rất hướng ngoại. Cô thích đi chơi và tiệc tùng.


Jina

Tuổi: 16 - 22
Jina là một cô gái lai có dòng máu Hàn Quốc. Cô nhuộm tóc đỏ và có làn da trắng. Jina cũng từng rất hoạt bát và hòa đồng với mọi người nhưng giờ đây cô lại khá xa cách với bạn bè, cô thường hẹn hò với đàn ông lớn tuổi nên kết quả là cô trượt hết các môn học trên trường.