1900 0212 support@vuigop.vn

Thu Phương về nước tập luyện cho đêm nhạc “The Master of Symphony 2017”

17:22 10/11/2017

Chỉ còn 2 ngày nữa sự kiện âm nhạc quy mô “The Master of Symphony 2017” chủ đề “Hương sắc Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình TP.HCM với 3 đêm 10,11 và 12/11, chính vì vậy các ca sĩ tham gia trong chương trình đã gấp rút tập luyện cùng ban nhạc để mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất.

“The Master of Symphony 2017”  sẽ có sự tham gia của 6 giọng ca nữ nổi tiếng: Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung, Thu Phương và Lệ Quyên.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết, anh đã khéo léo đan xen những tiết mục kết hợp của 6 nữ ca sĩ tên tuổi tham gia trong chương trình năm nay để tạo thêm sự mới lạ và độc đáo cho 3 đêm nhạc, và đây sẽ là những tiết mục chỉ có trên sân khấu “The Master of Symphony 2017”.

 

Là một trong những ca sĩ của chương trình, Thu Phương dù khá bận rộn ở hải ngoại cũng tranh thủ về nước tập luyện cho đêm nhạc. Ngoài những tiết mục của mình, nữ ca sĩ “Chưa bao giờ” còn có 1 phần kết hợp đặc biệt cùng đàn chị Cẩm Vân.

Sau khi tập luyện cùng đàn chị, Thu Phương vẫn nán lại tới tối muộn để tiếp tục tập luyện và thảo luận kịch bản cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhạc sĩ Hoài Sa.

Danh ca Cẩm Vân mộc mạc đến phòng tập, là 1 nghệ sĩ lớn ca sĩ Cẩm Vân vẫn luôn đặt nhiều tâm huyết cho mỗi ca khúc mà cô trình bày.

Lệ Quyên có mặt từ rất sớm để tập luyện cùng dàn nhạc, nữ ca sĩ chia sẻ thêm cô rất háo hức với tiết mục vô cùng đặc biệt lần này.

Bên cạnh đó trước những thiệt hại nặng nề mà cơn bão số 12 vừa gây ra cho người dân miền Trung, thương hiệu Bất Động Sản cao cấp Masteri cũng quyết định trích 1 tỷ đồng để quyên góp và giúp đỡ cho bà con vùng lũ ngay sau khi chương trình khép lại.