1900 0212 support@vuigop.vn

MC Liêu Hà Trinh tung trailer đầy ám ảnh úp mở về một món nợ dang dở

12:37 13/11/2017

Mc Liêu Hà Trinh ngoài vai trò là người kết nối trong các chương trình, sự kiện, … cô còn được biết đến nhiều hơn với hình ảnh là tác giả, nhà văn, nhà thơ được độc giả, khán giả biết đến và quan tâm. Những câu chuyện mà chỉ những người từng trải mới hiểu được, cũng vào thời điểm này năm ngoái, Liêu Hà Trinh cho ra mắt tác phẩm ‘Tự Tình Lúc 0 Giờ’ và Gần đây cô ấp ủ cuốn sách mang tên ‘ Nợ Nhau Lời Tạm Biệt’.

Sáng ngày 12/11 Liêu Hà Trinh đăng tải một đoạn trailer trên mạng xã hội với nội dung úp mở về một món nợ dang dở. Toàn bộ nội dung clip đều là hai màu đen và trắng và nhân vật chính là một chàng trai và một cô gái do chính cô và một người bạn hóa thân: “Người ta nói mất đi mới thấy tiếc. Em cho là cái tiếc nuối nhất khiến chúng ta mãi đi tìm không phải là anh, là em là chúng ta hay dấu vết kỷ niệm mà là lời chia tay thật sự. Giá như ngày đó ta đã không dùng sự im lặng để chữa lành những vết thương. Giá như ta đã chưa bao giờ nợ nhau lời tạm biệt.” Nam chính trong trailer là Thiên Minh- cũng là nhân vật đã tạo cảm hứng cho tác giả viết truyện ngắn Monsieur Saigon, sẽ xuất hiện trong những chương cuối cùng của Nợ Nhau Lời Tạm Biệt.

 

Claire Nguyễn người bạn giúp cô thực hiện trailer viết: “Chưa bao giờ nghĩ là một người sẽ cầm máy lên và quay những thước phim trắng đen. Đến với cái nghề này là một trong những điều hạnh phúc và may mắn nhất trong cuộc đời đặc biệt là trong năm nay nói riêng. Cảm ơn chị, đã tin tưởng trao cho em trọng trách này. Cảm ơn anh, đã luôn sẵn sàng chỉ dẫn dù đang là mẫu nhưng vẫn hướng dẫn em đầy đủ và phải như thế nào thì mới đẹp. Cũng trong quá tình làm nên video này, nếu thành công, có lẽ một phần là đồng cảm, là thấu hiểu. Những nỗi đau của từng nhân vật, đau đến rợn da gà.. Là một chuyến đi cực kì vôi vàng, hôm qua say yes hôm nay đi liền ngày mai về! Vui, ấm và cực kì an toàn!”

Liêu Hà Trinh – Tác giả của cuốn sách Nợ Nhau Lời Tạm Biệt 

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt có mặt trên toàn quốc từ ngày 15/11/2017

 

Căn hộ không một ai và cầu thang đầy ám ảnh dẫn lên tầng của của nhân vật chính trong trailer là những hình ảnh có thật tồn tại ngay giữa lòng Sài Gòn. 

Ngay sau khi đăng tải trailer các đọc giả, khán giả đã thể hiện sự quan tâm, đón nhận trên mạng xã hội. Qua đó có thể thấy rằng những câu chuyện của Liêu Hà Trinh rất gần gũi, thân quen và những thông điệp trong sách chính là lời tâm sự của cô gửi đến những ai quan tâm và yêu thương mình.

Ngày 18/11 này Liêu Hà Trinh sẽ có một buổi ký tặng đọc giả tại TPHCM từ 3-5pm. Tác giả đã chuẩn bị 100 postcards đậm màu Tình Yêu để tặng các fan của Nợ Nhau Lời Tạm Biệt. Địa điểm sẽ được tác giả bật mí sau.

Sắp tới đây cuốn sách sẽ được lên kệ sau ngày 15/11 trên các hệ thống nhà sách. Hy vọng rằng đọc giả sẽ đón nhận cuốn sách này như là món quà từ Liêu Hà Trinh.